Mẫu xe nào thật sự bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 6?

.
Đây là lần đầu tiên, Hyundai công bố con số chính xác kết qủa bán hàng của mình. Điểm đặc biệt lần này chính là việc mẫu xe cỡ nhỏ i10 cũng hãng mới là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam với doanh số 2.156 chiếc.
Trước khi Hyundai công bố doanh số của mình, ngôi vị dẫn đầu thị trường theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) thuộc về Toyota Vios với 2.049 xe bán ra.
Việc i10 và Vios giữ vị trí đầu là được nhiều người cho rằng đây là những mẫu xe phù hợp nhất cho kinh doanh. Tuy nhiên một mẫu xe để kinh doanh khác là Kia Morning trong tháng 6 lại có doanh số thua khá xe với 948 xe.
Một điều bất ngờ khác là mẫu xe mới ra mắt là Accent, trong tháng 6 cũng có thể lọt top những xe bán chạy nhất Việt Nam vì theo số liệu mà nhà sản xuất công bố, riêng tháng 6 họ đã bán được 1.365 xe, nhiều hơn cả Toyota Innova.
Những số liệu này mới chỉ là từ phía Hyundai công bố. Trước đây, doanh số bán của những mẫu xe do Hyundai sản xuất vẫn chỉ là con số ước lượng. Hyundai cũng không xuất hiện trong báo cáo của VAMA do hãng này không phải là thành viên của hiệp hội.

TÙNG LINH

Tin liên quan
  • Cửa trên “thất thủ”, thị trường ô tô cũ nhộn nhịp nhờ World Cup
  • Nắng nóng tra tấn diện rộng: Ô tô xếp đầy garage vì điều hòa hỏng, két nước bục
  • Lượng ô tô nhập khẩu trồi sụt thất thường
Cùng dòng sự kiện
Từ khóa: ô tô, hyundai, toyota
BizLive FanPage
Chia sẻ
Nguồn: bizlive.vn