Rồng bay Phụng múa: Nam thần Dư Bỉnh Ngạn hút hồn fan Việt bằng body siêu chuẩn

Dư Bỉnh Ngạn là tên tuổi được nhiều quan tâm tại Đài Loan. Nam diễn viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm diễn xuất với hơn 20 vai diễn lớn nhỏ. Anh gặt hái được nhiều giải thưởng lớn trong sự nghiệp.

Ngoài là diễn viên, anh còn được biết đến với vai trò người mẫu với chiều cao 1m86 và cơ thể có tỷ lệ vàng mà nhiều người mơ ước. Là người mẫu nên gương mặt anh xuất hiện trên nhiều tạp chí và các thương hiệu nổi tiếng.

Du Bỉnh Ngạn (1)
Dư Bỉnh Ngạn

Dư Bỉnh Ngạn chia sẻ, anh đến phòng tập mỗi ngày và không cho phép mình lười biếng đối với thể thao, dù đôi khi không có thời gian để ngủ. Cơn ác mộng lớn nhất với anh là một ngày trở nên béo mập. Nếu lỡ bị tăng cân, anh sẽ làm mọi cách để giữ cơ thể trở lại cân nặng chuẩn như trước. Mới đây, anh cho ra mắt cuốn sách hướng dẫn tập thể hình, đồng thời kể lại những khó khăn trong thời gian đầu đến với bộ môn thể thao này.

Chàng trai sinh năm 1978 từng chiến thắng tại Asia Model Festival Awards 2010, nhờ đó lọt vào mắt xanh của đạo diễn Tôn Thụ Bồi, và được giao cho vai diễn nặng ký – Bán Thiên Ưng sánh đôi cùng Dương Tâm Lan trong phim “Rồng bay Phụng múa”. Anh được nhận xét là soái ca điển trai nhất, tạo nên thành công của bộ phim này.

Du Bỉnh Ngạn (10)
Dư Bỉnh Ngạn vào vai Bán Thiên Ưng

Trong phim, Dư Bỉnh Ngạn vào vai Bán Thiên Ưng ẩn sau danh phận của một chàng phu xe Trần Thiên Long hoạt động trong Quang Minh Hội. Anh có một tình yêu đẹp với Dương Tâm Lan – con gái của bà chủ Thiên Thủy lầu Hoàng Phi Yến – mật vụ triều đình và cũng nhắm mục tiêu tiêu diệt loạn đảng Quang Minh Hội.

Tuần này, bộ phim tiếp tục làm rõ những âm mưu thâm độc của Quang Minh Hội. Ở diễn biến tiếp theo, Mỹ Cầm chấp nhận làm vợ Đỗ Khánh Nguyên chỉ vì muốn che giấu thân phận mật vụ và phụng mệnh điều tra mối liên hệ giữa ông Đỗ và Quang Minh Hội.

Tâm Lan nhớ lại ký ức với Thiên Long
Một cảnh quay trong phim

Mỹ Cầm còn muốn lôi kéo Dương Nguyệt Phụng cùng mình chống lại Đỗ Khánh Nguyên bằng cách gieo vào lòng nhị phu nhân những hờn ghen trong mối quan hệ với Đỗ Khánh Nguyên. Là một người phụ nữ chịu kiếp chồng chung, bà Nguyệt Phụng cũng từng xao lòng vì lời lẽ của Mỹ Cầm, nhất là khi ông Đỗ đối xử với bà hoàn toàn khác nếu so sánh với bà chủ Thiên Thủy lầu Hoàng Phi Yến.

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim truyện “Rồng bay Phụng múa” sẽ được giới thiệu lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Thiên Ân - Ảnh: PV

Nên đọc
Hà Anh Tuấn lần đầu tham gia phim ngắn dịp tết 2018
Hồ Bích Trâm xuất hiện cùng đoàn làm phim "Đáng tráo số phận"
Phạt đối tượng livestreams phim “Cô Ba Sài Gòn” 15 triệu đồng
Phim Cạm bẫy – hơi thở của quỷ - mở màn cho điện ảnh Việt 2018
 

 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn