Thác nước 7 tầng - hòn ngọc của vườn quốc gia Erawan

.

Vườn quốc gia Erawan là vườn quốc gia rộng 550 km² ở miền tây Thái Lan, tọa lạc tại Tỉnh Kanchanaburi.

Tỉnh Kanchanaburi cách Bangkok khoảng 128km. Từ trung tâm thủ đô, phương tiện phải chăng nhất để đến Kanchanaburi là xe bus, xe khách hoặc thuê taxi… sở hữu thời gian di chuyển khoảng 2 giờ đồng hồ.

thac nuoc 7 tang - hon ngoc cua vuon quoc gia erawan - 1

Nằm ở miền Tây Thái Lan, tâm điểm của công viên là thác nước 7 tầng Erawan. Bạn có thể leo lên thác và tắm ngay bên dưới dòng thác. Trong công viên cũng có một số hang động khá đẹp cho bạn khám phá. Nếu muốn ngủ lại qua đêm bạn có thể cắm trại hoặc thuê một ngôi nhà gỗ.

thac nuoc 7 tang - hon ngoc cua vuon quoc gia erawan - 2

thac nuoc 7 tang - hon ngoc cua vuon quoc gia erawan - 3

Sở hữu địa hình thung lũng rộng lớn bao quanh bởi núi đồi và các cánh rừng nguyên sinh, tỉnh Kanchanaburi có khí hậu mát mẻ quanh năm, rất ưa thích cho những hoạt động nghỉ dưỡng và cắm trại.

thac nuoc 7 tang - hon ngoc cua vuon quoc gia erawan - 4

Được đánh giá là thác đẹp nhất ở miền Trung Thái Lan. Thác Erawan bắt nguồn từ suối Monglai, nước đổ xuống từ các ngọn đồi có độ cao 2000 m và chảy vào sông Khwae Yai. Thác được đặt theo tên con voi trắng ba đầu thần thoại của đạo Hindu sống trong rừng Himavarna.

thac nuoc 7 tang - hon ngoc cua vuon quoc gia erawan - 5

thac nuoc 7 tang - hon ngoc cua vuon quoc gia erawan - 6

Để tới được thác nước, du khách cần đi qua 1 con đường mòn quanh co nhưng có khung cảnh cực kỳ cuốn hút. đặc biệt tại đây còn mang một động đá vôi lớn sở hữu tên gọi Wang Badan nằm ở phía Tây của công viên, bên trong sở hữu đa dạng măng đá và thạch nhũ đa dạng màu sắc.

thac nuoc 7 tang - hon ngoc cua vuon quoc gia erawan - 7

thac nuoc 7 tang - hon ngoc cua vuon quoc gia erawan - 8

Xem thêm

  • Đi du lịch nhiều nhưng bạn đã biết 10 bí quyết đắt giá này chưa?Đi du lịch nhiều nhưng bạn đã biết 10 bí quyết đắt giá này chưa?
  • Tháng 1 này, từ Bắc chí Nam đi đâu du lịch là hợp lý?Tháng 1 này, từ Bắc chí Nam đi đâu du lịch là hợp lý?
  • Nghỉ Tết 3 ngày, vợ đặt vé đi du lịch, nhất quyết không chịu về nhà chồngNghỉ Tết 3 ngày, vợ đặt vé đi du lịch, nhất quyết không chịu về nhà chồng
  • 5 địa điểm du lịch hot ngay sát Hà Nội cho dịp Tết dương lịch 20185 địa điểm du lịch hot ngay sát Hà Nội cho dịp Tết dương lịch 2018
 
Nguồn: xahoi.com.vn