3 tuyệt chiêu siêu đẳng cấp khiến chồng “chết đừ” với bạn hơn cả lúc mới cưới

.

Tập trung vào đầu tư cho sức khỏe, sắc đẹp

Đầu tư vào sức khỏe, sắc đẹp không bao giờ lỗ mà còn lời to nữa là đằng khác. Chẳng phải trước đây chồng bạn một mực cưa đổ bạn vì bạn đẹp hay sao? Tiết kiệm những khoản quần áo không cần thiết để tập trung vào việc cải thiện sức khỏe nhờ chế độ dinh dưỡng, luyện tập những bài tập khiến cơ thể săn chắc, nở mông, ngực. Yên tâm, anh chồng sẽ bắt đầu lấy lại cảm xúc nhanh chóng nếu thấy vợ mình này càng đẹp và khỏe, chuyện “yêu” vẫn tốt đẹp như những lần đầu tiên.

Thay vì lo sợ mất chồng thì giờ đây anh chồng phải lo giữ bạn vì sợ bị ai đó cướp mất. Nhớ kiên trì thì mới đạt được kết quả tốt nhất, đặc biệt trong việc luyện tập. Các cơn đau sẽ qua mau và đem lại nhiều giá trị to lớn cho bạn, đặc biệt trong chuyện “chăn gối”. Sự khỏe mạnh toát ra từ cơ thể bạn kích thích chàng cũng không ngừng nổ lực chứng tỏ mình.

Tuyệt đối không nhịn ăn, vì khi đói bạn sẽ ăn mất kiểm soát, không những không giảm mỡ, giảm cân mà còn tăng cân nhanh chóng. Ưu tiên sử dụng những loại mỹ phẩm chống lão hóa, vì phụ nữ sau khi sinh con rất mau lão hóa. Tiết kiệm vì gia đình là tốt, nhưng tốt với sức khỏe bản thân là một trong những cách quan trọng giữ lửa hôn nhân.

Hãy nhớ luôn là “cô gái nhỏ” trong mắt chồng

Đàn ông vốn luôn thích được thể hiện uy quyền và sức mạnh bản thân, đặc biệt đối với phái đẹp. Nhún nhường, dịu dàng, có đôi chút nhõng nhẽo sẽ khiến chồng “mềm nhũn” ra với bạn, nhưng cái gì cũng có mức độ, quá nhõng nhẽo sẽ gây phản tác dụng, khiến khoảng cách tâm hồn vợ chồng xa nhau hơn.

Hãy đáng yêu mọi lúc có thể với anh ấy, để thấy rằng bạn cần anh. Có thể cả hai đi làm về rất mệt, không một ai muốn to tiếng cãi nhau làm gì, vậy thì hãy thay đổi không khí mệt nhọc đó bằng những lời quan tâm, những câu chuyện cười, những món ăn ngon, đường đi ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là dạ dày.

Nhiều lúc bạn phải giả ngu như không biết gì trước những sai phạm ngớ ngẩn của anh chồng, nói như thế không phải bắt bạn nhu nhược. Sự “làm lơ, mắt nhắm mắt mở” đúng lúc của người phụ nữ sẽ không hạ thấp sự tự tôn của người đàn ông. Chồng không ngại với bạn, thậm chí thầm cảm ơn bạn, chủ động quan tâm yêu thương gia đình nhiều hơn, chủ động gần gũi vợ nhiều hơn.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc và êm ấm đến không tưởng.

“Nữ hoàng chốn phòng the”

Nắm bắt được “tần sóng” của chồng thì dù bạn có muốn “dời núi” thì chàng cũng chiều. Khi nhu cầu được đáp ứng đầy đủ và luôn đạt đến trạng thái “đỉnh” nhất, chồng khó lòng tìm được nguồn giả trí nào khác ngoài chuyện “chăn gối” với vợ. Hãy để đàn ông “sướng run người mỗi đêm”, tuyệt nhiên chồng sẽ không thể có ai khác ngoài bạn.

Chuyện phòng the vốn thuộc về bản năng con người nên cứ thoải mái mà tận hưởng, bởi nếu đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn này nọ thì rất nặng nề tâm lí, khó đạt cực khoái. Hãy thử những tư thế làm tình mới, đôi lúc hơi bạo những nơi ngoài phạm vi phòng ngủ cũng kích thích nâng cao xúc cảm của cả hai cực tốt. Học hỏi các chiêu thức vuốt ve mơn trớn mới để “cả hai cùng sướng” hiệu quả nhất.

“Cuộc yêu” sẽ hoàn hảo hơn nữa nếu bạn phối hợp sử dụng thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ giới. Giới thiệu với bạn Perfect Woman – Viên uống tăng cường sinh lực, chống lão hóa cho nữ, một sản phẩm chất lượng tốt tại Mỹ.

TPCN Perfect Woman đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 20447 / 2014 / ATTP-XNCB. Nội dung quảng cáo được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận: Số 651/2015/XNQC-ATTP.

Với công trình nghiên cứu đồ sộ của các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu, được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại tại Mỹ, Perfect Woman được công nhận chất lượng và độ an toàn khi sử dụng bởi những khách hàng khó tính nhất không chỉ ở Mỹ mà còn trên thế giới.

Hãy tìm hiểu và sử dụng TPCN Perfect Woman để khiến chồng “chết đứ đừ” như thuở đầu.

Chúc các bạn thành công! 

 

Nguồn: phunukieuviet.com