Các lí do khiến bạn giảm ham muốn tình dục và giải pháp cho vấn đề

.

Mất “lửa” trong tình dục ở phái nữ luôn là vấn đề được các chị em quan tâm. Các nguyên nhân chính sau có thể giúp bạn nhìn nhận lại về rắc rối của mình xuất phát từ đâu. Từ đó, bạn sẽ rút ra được giải pháp phù hợp.

Căng thẳng , lo lắng và mệt mỏi

Căng thẳng, lo lắng và mệt mỏi hoàn toàn có thể dập tắt sự ham muốn vốn có trong bạn? Vì sao ư? Vì khi đó đầu óc bạn chỉ lo cho các vấn đề không có căn cứ, cơ thể bạn sẽ liên tục báo động rằng  mệt mỏi. Bạn nên chia sẻ những lo lắng với ai đó, xin họ lời khuyên hoặc tìm đến bác sĩ.

Trầm cảm

Trầm cảm là một căn bệnh nghiêm trọng gây trở ngại với tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn, bao gồm cả đời sống tình dục của bạn.

Ngoài ham muốn tình dục thấp, dấu hiệu của trầm cảm có thể biểu hiện như sau: mất hứng thú và niềm vui trong công việc cũng như cuộc sống, cảm thấy mình có một nỗi buồn tột độ không có điểm dừng, cảm thấy mất niềm tin, vô vọng.

 

 

Tiền mãn kinh và mãn kinh

Lúc này hoóc - môn nữ bên trong cơ thể bạn giảm mạnh, sự thay đổi về nội tiết tố gây ra cho bạn sự rối loạn về tâm – sinh lí. Quá trình tiền mãn kinh – mãn kinh là một quá trình tự nhiên của nữ giới, tuy vậy bạn cần tìm đến bác sĩ phụ khoa để khám ngăn ngừa các bệnh ung thư và tham khảo lời khuyên phù hợp.

Mang thai , sinh nở và cho con bú

Mất hứng thú trong quan hệ tình dục khá phổ biến trong thời kỳ mang thai, sau khi sinh và trong khi cho con bú.Có thể là do những thay đổi về nồng độ hoóc – môn trong cơ thể, kiệt sức, chấn thương do quan hệ tình dục, phải tập trung lo cho con nhỏ.v.v. Nguyên nhân này bạn có thể khắc phục theo thời gian, cũng như việc chia sẻ với bạn đời có thể giúp bạn tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Sử dụng thuốc ngừa thai, một số loại thuốc cao huyết áp

Việc lạm dụng thuốc ngừa thai có khi giảm sự ham muốn tình dục mà nguy hại hơn có thể khiến bạn mắc các bệnh khác. Ngoài ra, một số loại thuốc khác như: thuốc cao huyết áp, thuốc trị ung thư tuyến tiền liệt..v.v..cũng khiến bạn giảm ham muốn. Nên tìm đến bác sĩ trình bày vấn đề để có được các lời khuyên cũng như đơn thuốc phù hợp cho bệnh tình của bạn.

 

 

 

Rượu, thuốc lá, ma túy

Uống quá nhiều rượu trong một thời gian dài có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn, vì vậy tốt nhất bạn nên uống với lượng ít.

Ma túy gây hại nghiêm trọng đối với bất kì ai chứ không riêng gì phụ nữ. Lời khuyên cho bạn: tuyệt đối không sử dụng ma túy, dù chỉ một lần.

Ngoài ra, chia sẻ với bạn một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đó là thực phẩm chức năng Perfect Woman – viên uống tăng cường sinh lực, chống lão hóa cho phái nữ.

 

Với các thành phần chiết xuất từ thảo dược như: L-Arginine HCL,  L- Glutamic Acid, cL- Lysine (as L- Lysine HCL),  L- Alanine..v.v.. cung cấp nhiều acid amin giúp cải thiện nội tiết tố, điều hòa kinh nguyệt và ngăn chăn các quá trình lão hóa diễn ra. Đối với những ai đang trong quá trình tiền mãn kinh, mãn kinh thì đây là sản phẩm tuyệt vời cho việc khắc phục cơn bốc hỏa, nóng bừng, toát mồ hôi đêm, nóng giận vô cớ, hồi hộp, lo âu, da nhăn, tóc khô. 

Là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, bởi công ty American Pharmaceutical & Health Products Inc., địa chỉ số 240 Stonney Point Farms Rd, Cumming, GA 30041, USA, TPCN Perfect Woman đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm: số 20447 / 2014 / ATTP-XNCB. Nội dung quảng cáo của TPCN Perfect Woman phân phối đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận: Số 651/2015/XNQC-ATTP.

Hãy yên tâm! Perfect Woman sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn chủ động và "nồng cháy" hơn trong cuộc yêu khiến chàng ngất ngây như thuở đầu. 

Nguồn: phunukieuviet.com