S.e.x sau 50 – thú vị, cuồng nhiệt và đầy trải nghiệm

.

Thật sai lầm khi cho rằng phụ nữ sau 50 sẽ ngán ngẩm “giường chiếu” vì hoocmon suy giảm, nhất là sau mãn kinh. Nhưng hoàn toàn trái ngược, đây chính là thời điểm mà nhiều phụ nữ “hồi xuân”, khiến họ có thể trải nghiệm cuộc sống tình dục đầy mới mẻ, khao khát, nồng cháy và “chuyên nghiệp”.

Thú vị thứ nhất: Không lo “dính bầu”

Nỗi sợ mang thai ảnh hưởng rất lớn đến cuộc “giao hoan”, và phụ nữ những năm 40 tuổi vẫn còn mang nỗi sợ này. Nhưng sau 50 thì khác! Sau mãn kinh, bạn đã hoàn toàn “tự do”!

Nếu bạn chỉ chung thủy một bạn tình và đảm bảo họ cũng như vậy, thì không còn gì tuyệt vời hơn khi bạn “bái bai” thuốc tránh thai, bao cao su, đặt vòng, xuất tinh ngoài, v.v… Tuy nhiên, nếu cuộc sống tình dục của bạn có phần “đào hoa”, thì dù bạn không lo dính thai, cũng phải bảo vệ các bệnh lây qua đường tình dục bằng những biện pháp an toàn.

Thú vị thứ 2: Dẹp bỏ được những gánh nặng cuộc sống, thoải mái tận hưởng

Gánh nặng đó là gì? Chính là con cái! Sau 50 tuổi, con bạn đã trưởng thành, có cuộc sống riêng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể sống cho chính mình và tận hưởng tuyệt đối những cảm xúc thăng hoa bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Thú vị thứ 3: Kinh nghiệm chăn gối giúp bạn cởi mở hơn

Biết mình thích gì, biết mình cần gì và dám thực hiện điều đó – bây giờ bạn đã đủ kinh nghiệm cũng như sự già dặn để có thể tự tin làm! Đây cũng chính là lúc bạn cần cuồng nhiệt hơn hết thảy để cảm xúc tình dục ở lại trọn vẹn, thay vì bị mất đi mãi mãi như bao người phụ nữ “cứng nhắc” khác.

Đừng lạ khi bạn gặp một người phụ nữ ngoài 50 mà thấy họ trở nên bạo dạn, sexy và quyến rũ hơn bất kì lúc nào. Đó chính là sức mạnh của một người phụ nữ sau 50!

Thú vị thứ 4: Ham muốn tăng mạnh

Khi còn trẻ, nhiều phụ nữ buộc lòng phải “kềm hãm” ham muốn bản thân vì nhiều lí do trói buộc: mang thai, sinh đẻ, các phương pháp ngừa thai, nuôi con, công việc, v.v… Sau 50, mọi rào cản đó được phá vỡ và họ hoàn toàn “tự do tự tại” để sự ham muốn tình dục được hồi sinh.

Nếu sau 50 bạn vẫn không cải thiện được ham muốn, hãy đến gặp bác sĩ và họ sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn này một cách dễ dàng.

Thú vị thứ 5: Trải nghiệm với các “dụng cụ” hỗ trợ

Có thể nhiều người phụ nữ trước 50 rất “khó chịu” khi nghe nhắc đến các dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục, nhưng sau 50 lại khác! Chính những thay đổi hormone trong cơ thể khiến quá trình giao hợp không còn được dễ dàng như trước (cụ thể là vấn đề chất nhờn), vì vậy việc tận dụng các dụng cụ hỗ trợ là hết sức cần thiết. Nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác mới mẻ mà trước đây không hề biết.

Thú vị thứ 6: Loại bỏ được áp lực công việc

Chúng tôi hi vọng ở tuổi này, bạn đã có thể gác bỏ lại áp lực công việc và hưởng thụ một cuộc sống an nhàn đúng nghĩa. Hạn chế stress công việc cũng chính là liều thuốc giúp đời sống tình dục của bạn thăng hoa. Nó cũng gián tiếp giúp mọi khía cạnh trong cuộc sống bạn trở nên mới mẻ và dễ dàng hơn.

Thú vị thứ 7: “Bạn chung giường” kinh nghiệm đầy mình

Ở tuổi này, người bạn tình của bạn thường là người dày dặn kinh nghiệm chuyện chăn gối và đủ kiến thức để xử lý mọi vấn đề liên quan. Chính sự hiểu biết này giúp chị em phụ nữ hưởng thụ sự hưng phấn khi quan hệ một cách trọn vẹn hơn, cũng như “nếm” được các hình thức quan hệ mới mẻ, điêu luyện mà những chàng trai trẻ không thể nào có được.

Ngọc Huệ

Nguồn: phunukieuviet.com