Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Đồng Tháp

.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Đồng Tháp  - ảnh 1 Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm việc với lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp

Nội dung buổi làm việc về tình hình phát triển kinh tế-xã hội, công tác xây dựng Đảng năm 2017 và những tháng đầu năm 2018.

Cùng dự buổi làm việc có Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính; Chánh Văn phòng Trung ương Nguyễn Văn Nên cùng lãnh đạo một số bộ, ban, ngành, cơ quan trung ương.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh của tỉnh Đồng Tháp trong thời gian qua. Tổng Bí thư cho rằng là một tình thuần nông, xuất phát điểm thấp và lại gặp không ít khó khăn về điều kiện tự nhiên, Đồng Tháp có được sự phát triển như ngày hôm nay là một niềm rất đáng tự hào, là sự nỗ lực to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh. So với nhiều địa phương, Đồng Tháp có những chỉ số phát triển đứng đầu cả nước, như chỉ số năng lực cạnh tranh CPI.

Tổng Bí thư cho rằng tiềm năng, triển vọng phát triển của Đồng Tháp còn rất lớn. Hy vọng trong thời gian tới, Đồng Tháp tiếp nỗ lực hơn nữa, đưa Đồng Tháp phát triển tương xứng với tiềm năng thế mạnh của tỉnh, nhất là nâng cao hơn nữa đời sống của nhân dân. Để làm tốt vấn đề này, Tổng Bí thư mong muốn Đồng Tháp tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, nội bộ đoàn kết và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân.

Trước đó, cũng trong sáng 14/4, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn công tác đến viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, một chí sĩ yêu nước, thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nguồn: vovworld.vn