TID tiên phong cung cấp hệ thống cửa đi hiện đại

.

Cùng với việc TID luôn hướng tới mang lại các giải pháp tư vấn, thiết kế, gia công, thi công lắp đặt nhôm kính chất lượng hàng đầu tới cho khách hàng, cộng đồng bằng việc chú trọng đến từng chi tiết và sự đam mê kiên trì của toàn thể đội ngũ. Trở thành công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp nhôm kính và tự hào mang đến cho mỗi công trình tòa nhà nét đặc trưng riêng.

Trong đó, tiên phong ứng dụng công nghệ và giải pháp mới trong lĩnh vực thiết kế và thi công hệ mặt dựng, giải quyết được giải pháp thiết kế để có được ánh sáng, thông gió tự nhiên nhằm giảm thiểu điện năng chiếu sáng và điều hòa. Đây là sản phẩm của TID không ngừng phấn đấu và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, luôn nâng cao chất lượng cung cấp và dịch vụ để chiếm được niềm tin ủng hộ của khách hàng.

Thiết bị luôn được bổ sung và trang bị để đáp ứng mọi đòi hỏi về giải pháp thi công cũng như yêu cầu tiến độ khắt khe nhất, duy trì hệ thống quản lý ISO 9001:2000 sẽ giúp cho công ty đạt được yêu cầu cao về tiến độ trong mọi dự án.

Đồng thời, đưa ra những chính sách khuyến khích để các nhân viên luôn cố gắng tự nâng cao trình độ để đáp ứng với những yêu cầu và thách thức mới trong công việc, xúc tiến công tác nghiên cứu đa dạng các hệ thống sản phẩm khác nhau, điều này tạo thuận lợi tối đa cho việc đưa ra các giải pháp kiến trúc tối ưu, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

Hình thức và phong cách thiết kế truyền thống của cửa quay thông dụng với bất cứ ngôi nhà nào. Tấm bản lề có nhiều kích cỡ phù hợp với tỷ lệ và phong cách của nhà bạn. Cửa bản lề rất lý tưởng cho các khu vực như nhà để xe, phòng giặt hay cửa vào phu.

Cửa ra vào có bản lề có giải pháp thiết kế vĩnh cửu và thiết thực, phù hợp cho không gian sống. Dễ dàng mở gấp sát tường, dễ dàng thông gió và đón ánh sáng. Hốc cửa phụ và hốc cửa an ninh phù hợp và có thể thêm vào hệ cửa có bản lề, thuận tiện khi làm sạch vệ sinh.

DIỄM HƯƠNG

Nguồn: batdongsan.enternews.vn