Sở Y tế TP.HCM yêu cầu BV Đa khoa Hóc Môn xin lỗi bệnh nhân

.

Theo thông tin trong clip, vào trưa 16/4 tại Khoa Cấp cứu tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn có tiếp nhận bệnh nhi trong tình trạng có một vết thương ở vùng cằm và mẻ răng số 4 hàm dưới do bị ngã.

Tuy nhiên, bác sĩ khoa cấp cứu không chỉ định bệnh nhân chụp X-quang ngay theo yêu cầu của người nhà bệnh nhân và bác sĩ liên chuyên khoa không làm giấy chuyển tuyến cho người bệnh mà yêu cầu người nhà tự đưa bệnh nhân đi.

Sau khi xác minh, Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu bệnh viện này tổ chức họp cán bộ chủ chốt và ê kíp trực, kiểm kiểm trách nhiệm các cá nhân có liên quan, rút kinh nghiệm toàn bệnh viện và báo cáo kết quả cho Sở Y tế TP; đồng thời liên lạc với thân nhân bệnh nhân để hỏi thăm và xin lỗi người bệnh.

BV Việt Đức công khai xin lỗi gia đình bệnh nhân, đình chỉ ê-kíp mổ nhầm chân BV Việt Đức công khai xin lỗi gia đình bệnh nhân, đình chỉ ê-kíp mổ nhầm chân

VTV.vn - Sáng nay (20/7), Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Đức đã tổ chức họp báo công khai xin lỗi bệnh nhân và người nhà bệnh nhân về sai sót trong phẫu thuật nhầm chân.

Sở Y tế Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ bác sỹ bệnh viện Xanh Pôn bị hành hung Sở Y tế Hà Nội yêu cầu làm rõ vụ bác sỹ bệnh viện Xanh Pôn bị hành hung

VTV.vn - Sở Y tế Hà Nội yêu cầu Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn phối hợp với các đơn vị liên quan khẩn trương làm rõ sự việc người nhà bệnh nhân tấn công 1 bác sỹ của bệnh viện này.

Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ  Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ "Cò buôn thận tung hoành ở bệnh viện Sài Gòn"

VTV.vn - Ngày 13/4, Cục Quản lý Khám chữa bệnh có công văn đề nghị Giám đốc Sở Y tế TP.HCM xử lý thông tin cò buôn thận tại TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn