Sắp sửa ra mắt siêu limousine Cadillac chống đạn mới của Tổng thống Trump

.

Siêu limousine Cadillac chống đạn mới của Tổng thống Trump chuẩn bị trình làng

"Con quái vật" tới từ Cadillac với tên gọi The Beast 2.0 (hoặc Cadillac One 2.0, Limousine 2.0) đang chuẩn bị được Nhà Trắng đem vào sử dụng cho Tổng thống đương nhiệm Donald Trump.  

 

Được dự kiến sử dụng cho vị tân Tổng thống Hoa Kỳ ngay từ khi mới nhậm chức (2017) nhưng phải cho tới giờ The Beast 2.0 mới được Cadillac bàn giao cho phía chính phủ. Sẽ bắt đầu được đưa vào sử dụng từ cuối Quý II này, dàn limousine mới thay thế cho hệ thống xe đã được sử dụng từ thời Tổng thống Barack Obama từ năm 2009.

Siêu limousine Cadillac chống đạn mới của Tổng thống Trump chuẩn bị trình làng - Ảnh 1. Siêu limousine Cadillac chống đạn mới của Tổng thống Trump chuẩn bị trình làng - Ảnh 2.

Theo Fox News, dàn limousine mới đã được Cadillac bàn giao xong và đang được tùy biến bởi Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ nếu như những gì chủ tịch Cadillac, ông Johann de Nysschen tuyên bố là đúng. Đại diện từ phía chính phủ cũng cho biết chương trình lắp ráp, bàn giao và đưa xe vào sử dụng vẫn đang đi đúng tiến độ. Thời gian xe dự kiến được đưa vào chuyên chở là ngay cuối mùa hè này.

Siêu limousine Cadillac chống đạn mới của Tổng thống Trump chuẩn bị trình làng - Ảnh 3.

Thiết kế The Beast 2.0 như trong hình mang dáng vẻ khác biệt khá đáng kể so với người tiền nhiệm dù các chức năng cơ bản không thay đổi. Sử dụng khung gầm của... xe tải cỡ lớn, hơn 12 chiếc The Beast 2.0 đã được Cadillac chế tạo theo hợp đồng có giá trị 15,8 triệu USD ký với chính phủ. Một số chi tiết "phù hợp" với xe chở VIP được trang bị như cửa gia cố, kính siêu dày cường lực chống đạn, công nghệ chống bom điện tử EMP hay hệ thống lọc không khí phòng chống bom sinh học...

Siêu limousine Cadillac chống đạn mới của Tổng thống Trump chuẩn bị trình làng - Ảnh 4.

Cadillac đã là thương hiệu nhận trách nhiệm chế tạo xe cho các đời tổng thống Mỹ từ năm 1993 tới nay. Trước đó, mỗi tổng thống Mỹ sử dụng một dòng xe riêng theo ý thích của mình, hầu hết tới từ Cadillac nhưng đôi lúc là cả Lincoln. Các mẫu xe tổng thống sử dụng sau khi hết nhiệm kỳ đều bị phá hủy trong bí mật để tránh lộ công nghệ chế tạo ra bên ngoài.

(Thế Giới Xe Mới)
Từ khóa liên quan tới tin tức "Sắp sửa ra mắt siêu limousine Cadillac chống đạn mới của Tổng thống Trump "
limousine Cadillac Lincoln Tổng thống Mỹ The Beast DONALD TRUMP xe tổng thống Mỹ The Beast 2.0 xe của Donald Trump Nhà Trắng Cadillac 2.0
Bài viết liên quan: -->
--> --> -->
Bài viết liên quan:
  •   Ra mắt bản mui trần Lamborghini Huracan với giá gần 7 tỷ đồng 1282
  •    T-Sportline cho ra mắt gói độ "cực đỉnh" dành riêng cho Tesla Model X P100D 1356
  •   Toyota hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị về mẫu xe Supra 2019 2454
  •   Lamborghini Huracan Super Trofeo Evo vừa có màn ra mắt tại đường đua Sepang 2442
  •   Mercedes-Maybach khiến giới mê xe 'đứng ngồi không yên' khi tung teaser nội thất Maybach SUV 2504
  •   Subaru dự kiến ra mắt dòng xe mới mang tên Evoltis 2388
  •   Mẫu xe bí mật mà Nissan cố giấu đã xuất hiện tại triển lãm Bắc Kinh 2018 2129
  •   Mercedes-Maybach xác nhận sẽ sản xuất xe SUV 2126
  •   Hyundai chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để sẵn sàng cho ra mắt i20 facelift 2020
  •   Mitsubishi Triton 2019 lộ ảnh chạy thử nghiệm khá giống với Pajero Sport 2026
Nội dung mở rộng cho "Sắp sửa ra mắt siêu limousine Cadillac chống đạn mới của Tổng thống Trump ":
Vui lòng đăng nhập hoăc đăng ký để thêm nội dung mở rộng
Avatar
Đỗ thanh quyến (25-01-2016) 

Chào Nhà Đất Số tôi tên đỗ thanh quyến sinh 9/2 /1989 (AL) Vợ tôi 16/12/1988(AL) tôi vua sinh bé trai ngày 27/11/2012(AL) vo chồng tôi không biết đạt tên con thế nao cho phù hợp bạn giúp tôi tìm mot Cai tên phù hợp với bé bạn nhé tôi rất mong nhận dc lời phản hồi từ bạn som de chau lam khai sinh cho bé tôi cảm ơn bạn.

Avatar
le thanh hai (11-12-2015) 

chao chu chau sinh ngay 20 thang 9 nam 1980 sinh vao luc 12h trua chau dung so dien thoai 0916042962 co hop khong chu xem ho chau nhe chau cam on chu nhieu

Avatar
Mai Nguyet (18-11-2014) 

Nhà Đất Số ơi cho tôi hỏi, tôi sinh năm 89, bạn trai tôi sinh năm 86, bạnng tôi có y định sẽ kết hôn sau 1-3 năm nữa, bạn có thể tư vấn dùm tôi xem thời gian nào kết hôn sẽ phù hợp nhất ạ.

Nguồn: xehoiviet.com