Bị cưỡng hiếp đến có thai, thiếu nữ làm đơn xin tự tử

Người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ đang bỏ trốn, cha mẹ của anh ta vốn trước đó đã đồng ý cho cậu con trai này kết hôn với nạn nhân nhưng sau đó lại phản đối. 

Tờ IANS đưa tin cho hay ngày 13/1, cảnh sát địa phương thông tin một cô gái 17 tuổi ở khu Sutahata , Đông Midnapore, bang Tây Bengal - Ấn Độ đã đệ đơn lên giới chức quận xin được phép tự tử trong khi đang mang thai sau khi bị một người đàn ông cưỡng hiếp.

Hình ảnh Bị cưỡng hiếp đến có thai, thiếu nữ làm đơn xin tự tử số 1
Nạn nhân cảm thấy khó có thể sống với việc là một phụ nữ không chồng mà có con. Ảnh: IANS

"Chúng tôi đã nhận được thông tin từ phòng khiếu nại quận Magistrate rằng một cô gái xin được phép tự tử sau khi bị người đàn ông cùng làng cưỡng hiếp với hứa hẹn sẽ kết hôn" - lãnh đạo Sở cảnh sát khu vực Sutahata, Tây Bengal, ông Jaleswar Tewary  nói với trang IANS.

Cũng theo lời cảnh sát, cô gái nói trên cảm thấy khó có thể sống với việc là một phụ nữ không chồng mà có con.

Theo lời cô gái này, trong khi người đàn ông bị cáo buộc cưỡng hiếp cô gái đang bỏ trốn, cha mẹ của anh ta vốn trước đó đã đồng ý  với việc tổ chức hôn lễ nhưng sau đó đã phản đối. 

Sự việc này sau đó đã được trình báo lên giới chức trách và cha mẹ của kẻ bị cáo buộc hiện đã bị bắt giữ, cảnh sát cho biết thêm. 

Tờ IANS trong ngày 13/1, một đội của Ủy ban Nhân quyền Tây Bengal đã tới thăm gia đình của cô gái ở Sutahata để nói chuyện và tìm hiểu thêm.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Nguồn : Nguoiduatin.vn
-->
Nguồn: www.tinmoi.vn